:: Login
​น้อง อุ๋งอิ๋ง
33/24/34
ดารินทร์คลับ
ช้างคลาน เข้าซอยข้างร้านตำนานโฟล์ค

น้องไอวี่
//
STUDIO SPA @ CHIANG MAI NIMMAN17
นิมมาน ซอย 17

น้อง อังเปา
//
สุดใจ
ฝั่งตรงข้าม นครพิงค์สาขาสนามบิน เลี้ยวซ้ายข้าง PPS เข้าไปสุดซอย
แสดงเพิ่มเติม >


1 SOCIETY
17 Funky Spa (เสนานิคม ซ.17)
Funky Club เปิดใหม่เอี่ยม กับความแปลกแหวกแนวของบริการสปาโดยพริตตี้ พบกับนางฟ้าหลากหลาย ทั้งเด็กใสแบ๊ว ทำอายุหล่นหายไปหลายสิบปี หรือจีเอฟกระจาย กุ๊กกิ๊กเหมือนจีบแฟนสมัยวัยรุ่น เดินกระชุ่มกระชวยกลับบ้าน หรือตามใจง่ายๆอะไรก็ได้ หรือเอาอกเอาใจยิ่งกว่าแฟน ยิ่งกว่าทาสหรือคนใช้ เดินยิ้มกริ่มฟิลกู๊ดเพ้อกลับบ้าน หรือไฟเตอร์มันส์สุดเหวี่ยง เดินตัวเบาปลิวกลับบ้าน
57 Phoenix Spa (หลังห้างพาราไดซ์)
สามารถุติดตามฟินิกส์ สายพันธุ์ใหม่ๆ ติดตามความเคลื่อนไหว ไม่พลาดรอบ แอดไลน์ ร้านได้เลยค่ะ
A Spa (รัตนาธิเบศก์)
A9 Massage
คุณภาพ ราคาคุ้มค่า สะอาด เรียนเชิญนะค้ะ สำหรับท่านที่ชอบ น้องๆ ไม่วนร้าน ไม่เดินสายอาชีพ น้องใสๆและ สาวเหนือแต้ๆ เชิญเข้าใช้บริการนะค้ะ งานดี เนื้อตัวดี รับประกันความพึ่งพอใจค่ะ
Absolute Paradise@เชียงใหม่
Absolute Paradise ช้างคลานจับมือกับโรงแรมพาราไดซ์ ลอดจ์แอนด์สปา สร้างทางเลือกให้กับพี่พี่ในการมาใช้บริการโดยสามารถชำระค่าคอร์สด้วยบัตรเครดิต ( ไม่เสียค่าธรรมเนียม) ขณะนี้พีอาร์บอยเรียนรู้วิธีใช้เครื่องรูดบัตรเองแล้ว สามารถรูดใช้บริการได้ตลอดเวลาแล้วครับ
Absolute Rca
Aiei (พระราม5)
Aiei (สามัคคีตัดใหม่แจ้งวัฒนะ)
ร้านไออิ ก้าวเข้าสู่ปีที่9 ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 43 (ไม่ต้องเข้าซอย ร้านอยู่ริมถนนเลย) ย่านแจ้งวัฒนะ พร้อมเก็บบรรยากาศร้านมาฝากสมาชิกบ้านกะปู๋คลับกันค่ะ ที่จอดรถด้านหน้าร้าน หลายสิบคัน สะดวกสบาย
Aisawan (เกษตร-นวมินทร์)
Akira Spa (ราชพฤกษ์)
Alfa Grand (ลาดพร้าว 71)
Alice (ซ.การเคหะปากเกร็ด)
การนวดแบบเดิมด้วยทีมงานที่หลากหลายขึ้น ใหม่สดมีทุกวันแน่นอน!! พร้อมทั้งน้องๆหลากหลายสไตล์ความน่ารัก เซ็กซี่ ที่ทางเราได้คัดสรรค์มาไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นสาย L กิมจิแบบยังโนเกี้ยๆอยู่เลย นักศึกษามอดังทั่วกทม. สายO สาวออฟฟิต ตามบริษัทห้างร้านต่าง พริตตี้Model ที่มีปลาสดๆใหม่ๆหอมชิ้นเนื้อมาหมุนเวียนกันแบบทุกวัน ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม!!
Ami Spa (ลาดพร้าว46)
Welcome เอมิ สปา พร้อมให้บริการ นวดผ่อนคลาย เฉพาะจุด ในบรรยากาศ ส่วนตัว หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้!!! ให้บริการ โดย น้องๆ Pretty , Model , ม้าลาย สายC ครบสาย มารยาทงานบริการ เทรนงานโดยมืออาชีพ คัดสรรคคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟ รับประกันความบันเทิง!!!!
Area Spa (ใกล้เดอะมอลล์บางแค)
บรรยากาศสุดหรู สไตล์โมเดิร์น เป็นส่วนตัวไม่ต้องแคร์กับสายตาผู้คนที่ผ่านไป ผ่านมาพร้อมด้วยห้องระดับ PREMIUM หรูหราที่สุด เตียงใหญ่
Arena Spa (พระราม2 ซ.ท่าข้าม9/1)
บรรยากาศ สุดหรู ดีทีสุด ไม่มีเสียงรบกวนจากห้องข้างเคียง ไม่ต้องแคร์กับสายตาผู้คนผ่านไป ผ่านมา พร้อมด้วยห้องระดับ PREMIUM หรูหรา สไตร์รีสอร์ท สะอาด โอ่โถง มีระดับ ไม่มีการชักๆตำๆสาวแหนมแบบขอไปที น้องๆทุกคนได้รับการเทรนงาน และสั่งสอนมารยาทมาเป็นอย่างดี โดยทุกคอรส์จะใช้เจล Nuru และ น้ำมัน ที่ล้างออกง่าย TV LCD ทุกห้อง
Arin 2 (ตรงข้ามซีคอน)
Arin 3 (ราม2)
Arin Spa 3 ปักหมุดเปิดร้านสาขาใหม่ ย่าน ม.รามคำแหง 2 หวังยึดพื้นที่เพื่อให้สาวๆที่ร้าน เติมความสุขให้ลูกค้าได้ทอนกระจายกลับบ้านในราคาที่สบายกระเป๋ากันทุกๆไอเทม เรียกกันได้ว่าต้องคุ้มค่ากับทุกครั้งที่เลือกกันเลยทีเดียว
Aurora Club
แวะมาอาบน้ำ ผ่อนคลาย นวดบอดี้สุดชิล ในชั่วโมงเร่งรีบ หรือจะจัดเน้น สายแน่น เน้นฟิต เครื่องติดไว ได้หมด!!!! ห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง หมดปัญหาเรื่องห้องไม่พอ พร้อมห้องน้ำในตัว เตียงขนาด 5 ฟุต ทุกห้อง
Baan Puen (ประชาอุทิศ 23)
เบื่อมั้ยที่เจอน้องที่ชอบ แต่ราคาก็สูงเหลือเกิน เบื่อมั้ยที่ไม่รู้ว่าจะ End ได้มั้ย เบื่อมั้ยที่ไม่รู้ว่าการบริการจะดีมั้ย วันนี้เราตอบโจทย์ให้ท่านแล้ว ไม่ว่าชอบแบบไหน จะนวด จะนัว จะEnd บอกได้เราจัดให้ เจ้าค่ะ
Banana 7 (ระหว่างลาซาล40-42)
BB Modeling (FFM) (ถ.คลองลำเจียก)
Bedroom (ราชพฤกษ์)
Belle (เลียบทางด่วน)
เปิดประสบการณ์ความใหม่ กับสาวสวย โปรไฟล์แน่น เราคัดแบบเน้นๆ ในแบบที่คุณต้องการ เตียงขนาด 5" อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ครบครัน " ทีวี แอร์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น " *** ใช้ห้องสวยๆของชั้น 2 ตึก "รพี รีสอร์ท ***
Blossom Spa (รามคำแหง74)
Blue Ocean Spa (พระราม2 ซ.ท่าข้าม30)
ขอต้อนรับ ร้านสปาที่เป็นส่วนตัว ท่าข้าม 30 พระราม 2 @(New) BlueOceanSpa (นวดผ่อนคลายโดยสาวสวย พริตตี้ นางแบบ โมเดล ) ย่านพระราม 2 ท่าข้ามซอย 30 เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการนวด บรรยากาศส่วนตัว อบอุ่น เป็นกันเอง กับน้องๆที่น่ารัก ... ห้องนวดที่สะอาดสไตล์นิยม ตั้งอยู่ในส่วนของ "หมู่บ้านพิศาล ซอย 30" มีการจัดสถานที่จอดรถสะดวกสบาย
Britney Spa (วิภาวดี 16)
Buddy (พุทธมณฑล สาย1)
CK Model (โชคชัยสี่ ซ.60)
ขอแนะนำ ร้านสปาสุด Private ที่สุดในย่านโชคชัย4 ซอย 60 ร้าน CK MODEL เปิดให้บริการแล้ว ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ให้บริการนวดโดยน้องๆพนักงานสาวสวย พรีตตี้ โมเดล นางแบบ ครบสาย พร้อมให้บริการ แล้ววันนี้
Coffee Cute (โชคชัยสี่ ซ.30)
Cozy (งามวงศ์วาน 21)
Cupcake (พัฒนาการ30)
อากาศข้างนอกมันอบอ้าว...มานอนในห้องกับหนูป่าว...อบอุ่นนะคะ...
Delight Spa (รามคำแหง ซ.180)
มาใหม่เยอะสุด ในวงการ มีใหม่ทุกวัน เปิดประสบการณ์ความใหม่ กับสาวสวย โปรไฟล์แน่น เราคัดแบบเน้นๆ ในแบบที่คุณต้องการ สถานที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศเป็นกันเองๆ น้องๆ น่ารักสุดๆ พร้อมให้ บริการ ลค. ทุกท่าน!!
Diamond Spa (ตรงข้ามบิ๊กซีกัลปพฤกษ์)
มาใหม่…เอี่ยม…ให้ได้อัพเดททุกวัน การันตี โปรไฟล์ หรู คุณหนูไฮโซ บางคนระดับนางฟ้า ไม่ธรรมดา ยินดีให้บริการแบบ…จุใจ เสียวไม่อั้น
FabZ (เอกมัย ซ.24)
Fang-vipmemberclub เชียงใหม่
บ้านฟ้าง มีจุดเด่นตรงที่ ร้านตั้งอยู่ ใน ใจกลางเมือง เชียงใหม่ คือหมู่บ้าน เชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ในพิกัดที่หาง่าย ที่จอดรถสะดวก(หลบง่าย)สถานที่ สะอาด เปิด บริการ ตั้งแต่ 11โมง เช้าถึง เที่ยงคืน ทางร้านมีการจัด ชุดโปร น่ารักๆ เช่น นักศึกษา พยาบาลเอาใจลูกค้า เสมอ
Feel Good Club (วงเวียนใหญ่)
วันอาทิตย์นี่เตรียมรับความเสียวได้ที่ Feelgood ยกความเสียวมาเสริฟ พริตตี้ สาวสวย น้องใหม่ ม้าลายแน่นร้าน!!
FFM ex. (นวมินทร์96)
Fin Club Spa (พุทธมณฑล สาย4)
พร้อม สาวสวย สุดเซ็ก(ซี่) ///// สาวเปรี้ยว ///// สาวหวาน ///// สาวเผ็ด ///// จัดมาให้แบบเต็มสตรีม
Flora spa (พุทธมณฑล สาย4)
Funny (บรมราชชนนี 72)
Geisha (ห้าแยกปากเกร็ด)
Hana Spa (บางใหญ่)
Harem massage & spa
ทางร้าน Harem ไม่มีนโยบายให้น้อง ๆ เรียก Option เพิ่มแต่อย่างใด สบายตัว สบายใจ สบายกระเป๋าค่ะ ยังไงก็ขอความกรุณาสุภาพกับน้อง ๆ ด้วยนะคะ
Hermes Spa (ถ.นราธิวาส)
Homme Relax (สีลม)
Honey Lemon Spa (นราธิวาส15)
พบกับความเสียวเเบบไม่อั้น ไม่มีกั๊ก น้องๆเอาใจตั้งเเต่ก่อนเข้าห้องจนถึงวินาทีสุดท้าย...โอ้ววว มีครบ วัยฮอร์โมน พริตตี้ งานเริ๊ดพบกับน้องๆนางฟ้าสุดสวยของร้านได้เลยค่ะ..พลาดเเล้วจะเสียใจนะค่ะ น้องๆงานฝีมือทุกคน งานลื่น งานไหล..ไม่มีเร่งเเน่นอนคร้าา
HorYing (โยธินพัฒนา ซ.3)
ใช่แล้วครับ หอหญิง คือ แหล่งรวมสาวสวยที่เราตั้งใจคัดสรรมาอย่างดีจริงๆ เพื่อให้ทุกท่านได้เข้ามาชม เข้ามาช้อปกันได้อย่างสะดวกโยธิน เรียกว่า... มาหอหญิง หลับตาจิ้มได้ทุกคน
InLove (บางบอน)
Juizy Spa (สุทธิสาร)
JUIZY SPA สปาแห่งความชุ่มฉ่ำ แล้วคุณจะ ...Juizy!!! ผ่อนคลายไปกับความสดชื่นในทุกอิริยาบถแห่งการดูแลอย่างมีระดับ และเป็นกันเอง ปลดความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ความจำเจกับชีวิตประจำวัน ส่งมอบความชุ่มฉ่ำครบรส ไปพร้อมกับพร้อมกับน้องๆน่ารักมากมาย
K Avenue RCA
การเดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมืองย่าน RCA พระราม 9 มีที่จอดเป็นส่วนตัว มากกว่า 50 คัน เดินเข้าร้านได้ทันที ไม่ต้องกลัวเจอคนรู้จัก
Kitty Spa (RCA)
สปาสุดหรูย่าน RCA บริการนวดอโรมา นวดกษัย ด้วยสาวสวยน่ารักๆ ระดับพริตตี้ โมเดล สาย C จำนวนมาก ที่จะมาสร้างความสุข ความผ่อนคลาย และความประทับใจกลับไป จนคุณไม่อาจลืมได้ลง
Lemon Spa (เลียบทางด่วน)
Lemon Spa @ M สุดซอย ประดิษฐ์มนูธรรม 7 เลียบด่วนรามอินทรา (ลาดพร้าว 87) เข้าซอยมาเลี้ยวซ้าย ตรงมาสุดซอย จะเจอบ้านหลังสุดท้ายซ้ายมือ จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลย ที่จอดรถได้หลายคัน สะดวกสบาย สถานที่สะอาด บ้านมีหลายชั้น เล่นระดับ รองรับ ลูกค้าได้หลายห้อง ห้องสะอาด เน้นการบริการเป็นหลัก มีโต๊ะพูล ไว้บริการ ความแม่นด้วย
Like (ติดปั้มซัสโก้)
สวัสดีคะ "Like พริตตี้สปา" town in town ยินดีต้อนรับคะที่นี่เราเปิดบริการ 11.00เป็นต้นไป พบบรรยายกาศ สไตร์อโรม่า อบอุ่น พื้นที่ส่วนตัว แบบ private และผ่อนคลาย ล๊อกพิกัด หมู่บ้านกลางเมือง ทาวน์อินทาวน์
Lily Massage เชียงใหม่
Lily Massage เป็นร้านนวดผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ เน้นการนวดผ่อนคลายอารมณ์ ความเครียดเป็นหลัก โดยพนักงานส่วนจะเป็นผู้หญิง อายุ ระหว่าง 18 -25 ปี และมีพนักงานอยู่ทั้งหมดประมาณ 10 คน
Lize Spa (RCA)
Lollipop Signature (ทาวน์อินทาวน์)
ทาวน์อินทาวน์ ซอย 9 ถนน ศรีวรา ย้ายร้านใหม่ใหญ่ม๊าก มาง่ายๆ ย้ายฝั่งจากจุดเดิม ไม่ถึง 2 ก.ม. มาจัดเต็ม ON GROUND บิ้วเองกะมือนะครับ
Lovely Spa (รามอินทรา-หทัยราษฏร์)
Lovely Club - Lovely Spa (เลิฟลี่สปา) ห้องใหม่ ลูกเล่นใหม่ บรรยากาศไฉไลหลากสไตล์ พร้อมน้องๆนางฟ้ามาตรฐานฝีมือเทพ มากกว่า 150 ชีวิต!!!! แหล่งรวมพริตตี้ อีเวนท์ / มอเตอร์โชว์ + ดาวม-หาลัย / เชียร์ลีดเดอร์ / สาวออฟฟิศ + ใหม่แกะกล่อง ตลอด + นางแบบเพนท์เฮาส์ และนิตยสารชั้นนำ ของจริงที่นี่!!!! !!!พลาดไม่ได้เด็ดขาด!!!
Lust Spa (ราชพฤกษ์)
LUST เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห้องกว้าง เตียงใหญ่ เด็กเกรด A+... ห้องน้ำในตัวทุกห้อง จอดรถหน้าร้านได้มากกว่า 20 คัน
Melody (เลียบทางด่วน)
สถานที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่าย บรรยากาศผ่อนคลาย เหมือนมาพักผ่อน ราคาเดียวเลือกได้ทุกคน ไม่มีแบ่งเกรด คัดแล้วทุกคน
Mermaid
พบกับ New version ใหม่ ห้องใหม่ สไตล์บาหลี หรูหรา สะอาด ห้องกว้างสุดๆ โรแมนติก ได้อารมณ์ผ่อนคลายมากๆราคาเบาๆพักผ่อนสบายๆดีที่สุดย่าน ช้างคลาน ค่ะ สำหรับลูกค้าสามารถเข้าทางหลังร้านได้นะคะ
Mild (นาคนิวาส 37)
Milk Spa (ลาดพร้าว-วังหิน)
Mind Mint Spa Chiangmai
Miss Spa เชียงใหม่
ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ห้องใหญ่ กว้างขวาง หรูหรามีระดับ ตระการตาด้วย "LCD TV จอใหญ่" เครื่องเสียงสเตอริโอ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน แอร์ใหม่ เย็นฉ่ำ สะอาด สะดวก สบาย มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง บรรยากาศส่วนตั๊ว ส่วนตัว พรีเมียมสุดๆ ชำระค่าคอร์สด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต ได้แล้ววันนี้ อุอิรูดคล่อง รูดดี รูดที่ไรเสียวไปทั้งลำ Oops!!! ไม่มีชาร์ตสักกะบาทนะคร๊าบบบบบ
Modeling Club (ศรีนครินทร์)
เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัส สุดประทับใจ บรรยากาศคล้ายมาหาแฟนที่บ้าน น้องๆน่ารัก เป็นกันเอง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นส่วนตัวในแบบที่คุณต้องการ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านกลางเมืองบริติชทาวน์ ศรีด่าน 24 ถ.ศรีนครินทร์ สถานที่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้บริเวณรอบๆร้านได้เลยยย
MOMORI Massage
บ้านโมโมริมาแล้วจ้า พบกับโปรใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับคอสใหม่และน้องๆวัยใสในชุดบันนี่เกิร์ลน่ารักนวดเก่งทุกคน (น้องเข้างานตามเวลาทุกคนนะคะมีกะเช้า10:30-17:30 และกะบ่าย16:30-22:30รับลูกค้ารอบสุดท้ายนะคะร้านมีน้องตลอดจ้า
Mossa HUE
สวัสดีค่ะ ร้าน Mossa HUE Spa เชียงใหม่ ยินดีให้บริการค่ะ น้องๆเราเป็นน้องๆนักศึกษาทุกคน น่ารัก โปรไฟล์ดี ใหม่จริง เด็กเชียงใหม่ คุณภาพ
Navanakara Spa (นวนคร)
Nice Club ( Raksanook Rama 5 )
สาวสวยน้องใหม่ เพียบ เกนฑ์มาบ้าง กล่อมมาบ้าง ระดับตัวท๊อปซีเครทก็มี พิตตี้ mc เราคัดมาเผื่อลูกค้าทุกท่าน การันตีโดย nice club อยากได้เเบบไหน เเนวไหน เราจัดให้ได้ทุกเเบบ
Office Lady
คัดตัวท็อป เด็ด เด็ด มางานนี้โดยเฉพาะ สัมผัสความตื่นตาตื่นใจ เต็มแม็กเต็มเหนี่ยว ไม่ลิมิต พร้อมจัดหนัก ได้หมด คุณภาพคัพแก้ว จัดหนักจัดเต็ม ลีลาจัดจ้าน น้องใหม่เต็มร้าน สดๆทุกเม็ด
Oide Massage & Spa (ถ.นราธิวาส)
Olivia Spa (บางบัวทอง)
Orange Oil Massage​ (พระราม2 ซ.60)
Pancake Spa (ลาดพร้าว23 รัชดา30)
สาวหมวย สวย ใส มากกว่า 10 ชีวิต :013:มาใหม่…เอี่ยม…ให้ได้อัพเดททุกวัน การันตี โปรไฟล์ หรู คุณหนูไฮโซ บางคนระดับนางฟ้า ไม่ธรรมดา ยินดีให้บริการแบบ…จุใจ เสียวไม่อั้น
Peak Pretty Spa (พระรามสาม)
Pheromone (รัชดา 48)
Pheromone (ฟีโรโมน) ร้านเปิดใหม่ย่านรัชดา - วิภาวดี ทีมงานบริหารใหม่ น้องๆ สาวๆ คับคั่ง คัดสรรอย่างดี ทั้งหน้าตา และ โปรไฟล์ ระดับ Top วงการ
Phoenix Club
จากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เข้าซอยมาประมาณ 30 เมตรเท่านั้น สังเกตุง่าย ๆ รั้วกำแพงสีเหลือง ไม้ระแนงสีน้ำตาล ห้องซาวน่าและสตรีม ห้องอ่างจากุซชี่สุดชิล (แนะนำให้จองก่อนนะครับ) ห้อง 6 อ่างเล็กประจำร้านครับ ห้อง 5 อีกห้องยอดนิยมของลูกค้าขาประจำ อย่าลืมแวะมาสัมผัสบรรยากาศกับสาวสวย
Ploy SPA
พลอยสปา บรรยากาศอบอุ่นในสวนกลางเมืองเชียงใหม่ ห้องส่วนตัวกว้าง เตียงคิงไซส์ ห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมสาวสวย หมุนเวียน ดูแลพี่ๆทุกท่านอย่างดี พร้อมบริการ รับ-ส่ง ในเมืองเชียงใหม่ ค่าบริการ 100 บาทเท่านั้น เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้ามาที่ร้าน
Princess Spa (กิ่งแก้ว 14/1)
ที่จอดรถสะดวก ร้านหาง่าย ยินดีรับบัตรทุกธนาคารคร่า
Rachel (เลียบทางด่วน)
พบบริการที่ประทับใจและความผ่อนคลายได้ที่นี่ เรามีบรรดานางฟ้า ดีกรี สเปค หลายแบบ หลายสไตล์ ให้เลือกสรร คัดกรองคุณภาพ เพื่อคุณโดยเฉพาะ เรามีพื้นที่ ที่มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกสบาย เปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ไม่มีวันหยุด
Raspberry Spa
บ้านนางฟ้า ราสเบอร์รึ่ บ้านสวยน่ารัก สไตส์วิทเทจ สงบเป็นส่วนตัว รอบล้อมไปด้วยต้นไม้บรรยากาศ รีสอร์ต การเดินทางสะดวกรถไม่ติด ให้ท่านได้รื่นรมณ์ กับบรรดาสาวงาม ระดับแนวหน้า สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุก ด้วยบริการมาตรฐานระดับอินเตอร์ มีพนักงานต้อนรับทึ่สมารถพูดได้ทั้งอังกฤษและจีน เปิดให้บริการ 10 โมงเช้าถึง ตี 3
Relax Zone (ลำลูกกา คลอง4)
Relax Zone(ลำลูกกา คลอง 4) กะปู๋คลับดอทคอมได้ไปเก็บบรรยากาศสปาเปิดใหม่ในนาม Relax Zone(ลำลูกกา คลอง 4)
River 2 Sathorn (สาทร ซ.1)
RIVER2 SATHORN พร้อมบริการท่านด้วยห้องที่กว้างขวาง บรรยากาศตกแต่งหรู น้องๆ คัดสรรมาอย่างดี รับประกันทุกคน
Roommate (ราชพฤกษ์-สาย1)
S.way (นวนคร)
Safe House (พระราม3)
Sixty-Nine (โชคชัยสี่ ซ.6)
Welcome 69Sixty-Nine พร้อมให้บริการ นวดผ่อนคลาย เฉพาะจุด ในบรรยากาศ ส่วนตัว หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้!!! ให้บริการ โดย น้องๆ Pretty , Model , ม้าลาย สายC ครบสาย มารยาทงานบริการ เทรนงานโดยมืออาชีพ คัดสรรคคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟ รับประกันความบันเทิง!!!!
Spark (สาทร 11)
Story Spa (งามวงศ์วาน)
จุดนัดเจอที่เดิม!! เพิ่มเติ่ม คือ ค วาม สั่นเสียว สวย แพง แท้ หรู โปรไฟส์เจ๋งๆ สวดยอดขั้นเทพ หน้าตา คัดมาแบบ สุดๆความฟินเกิน 100 % นัวแบบเทพมาเลือกเอาโลดที่ร้านออนร้านวันละ 20 ต่อวันเลยเชียว
Strawberry (บางนา-ลาซาล40-42)
STUDIO SPA @ CHIANG MAI NIMMAN17
สปาหรูใจกลางเมือง ที่ตอบโจทย์ลูกค้า มากที่สุด นาทีนี้หยุดไม่ได้แล้ว ราคาเดียว เหมายกร้านไปเล้ยยยย
Studio Town in Town (ทาวน์อินทาวน์)
The Airline (เมืองทองธานี)
The Best (นวมินทร์)
ภายในห้องปฏิบัติการ กว้างขวาง โปร่งโล่งตา เหมาะกับการผ่อนคลาย เน้นความเป็นส่วนตัว มีห้องอาบน้ำอยู่ภายใน เชิญมาลองสัมผัส บรรยากาศอันแสนอบอุ่น กับพีอาร์ และน้องๆ ที่น่ารัก ซึ่งพร้อมเอาใจลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเป็นกันเองนะคะ
The Best Relax massage & spa
เนื่องจาก ทางร้าน ต้องการจัดสถานที่ให้เพียงพอกับลูกค้า ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ มีหลายกลุ่ม หลายประเภท บางท่านมาคนเดียว มาท่านมาเป็นกลุ่ม บางท่านชอบนั่งดื่ม บางท่านต้องการที่สงบเป็นส่วนตัว เราก็มีหลากหลายสถานที่ให้นั่่ง ท่านสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ
The Bonanza Spa
ทางมาร้าน ตั้งต้นจากหน้า ธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ ตรงเลื่อยๆ จนเจอสะพาภูมิพลอยู่บนหัว พอลอดใต้สะพานแล้ว ให้สังเกตุสะพานลอยแรกที่เจอโครงการบางกอกสแคว อยู่ติดสะพานเลยค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ บางกอกสแคว หรือ จตุจักร พระราม3ค่ะ โครงการอยู่ติดกับวัดปริวาส เข้ามาในโครงการ เดินรถทางเดียววนทางซ้ายมือนะค๊ะ ขับมาจะเจอร้าน โยโตอิจิบัง เลี้ยวซ้ายเข้าลานจอดรถได้เลยคร่า ร้านเราที่จอดรถสะดวกสะบายได้หลาย10คันเลยค่ะ
The Ease 7eaven (เอกมัย ซ.7)
The Great (พระราม9)
The Great (สุขุมวิท)
The Moon Lake Spa (เมืองทองธานี)
ที่นี่...พริ้ตตี้สปา ร้านแรก และร้านเดียวในประเทศไทย ที่มีวิวติดทะเลสาบ
The One (อ้อมใหญ่)
THE ONE KHAERAI
The Paa Pretty (อรุณอัมรินทร์45)
ร้านป่าพริตตี้ แหล่งรวมพริตตี้สาวสวยแบบตัวเป็นๆมากมายไม่ซ้ำหน้ากันในแต่ละวัน......ร้านป่าพริตตี้ไม่บังคับเวลาเข้าออกของน้องและไม่มีการตั้งชื่อมีแต่สร้างหมายเลขเพราะต้องการให้น้องมาแบบไม่บังคับเวลาใครว่างจากงานพริตตี้ก็เข้ามา.....น้องๆมาแบบไม่ซ้ำหน้ากันในแต่ละวันเลยและพี่ๆเลือกจากการโชว์ตัวจริงของน้องๆเลยค่ะ ไม่มีรูปหลอกลวงมีแต่ตัวจริงๆสวย
The Pink Spa (เพชรเกษม 73/1)
The Private
ร้านสวย บรรยายกาศ แบบรีสอร์ต ตั้งอยู่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ ย่าน บันเทิงและแห่งธุรกิจสำคัญ เพียง 10 นาที จาก ถนนนิมานเหมินต์ บรรยากาศ เป็น ส่วนตัว แยก ห้องไว้อย่าง ชัดเจน ให้ท่าน ลูกค้าได้ รับ ความเป็นส่วนตัวแบบ exclusive เรามีบริการ น้อง สุดสวย ทั้ง นักศึกษา part time พริตตี้ โมเดล ทั่วไทย สับเปลี่ยน หมุนเวียน ทุกสัปดาห์ เชิญมาใช้บริการ ที่ เราซิค่ะ แล้ว ท่านจะติดใจ
THE SUN INSIDE
ร้านใหม่ และ โปรที่ร้อนแรงกว่าแสงอาทิตย์
The Sun Oil relax (พุทธมณฑลสาย3)
ศูนย์รวมนางฟ้านวดกระปู๋แบบดั่งเดิม แต่ไม่ทิ้งงานนัว ระดับเสียวซ่านอารมณ์ พร้อมแล้วที่จะปรนเปรอความสุขให้ลูกค้าทุกท่าน แบบนี้ไม่มาได้ไง ถามจริง ค่าคอร์สเบาๆ สบายกระเป๋า ไม่ต้องรอสิ้นเดือน ก็เสียวได้นะคะ
Upper Spa (รังสิต คลองสอง)
USB Spa (บางนา-ตราด ซ.21)
ยินดีต้อนรับ ห้องรองรับถึง10ห้อง แอร์เย็นๆ เพลงเพราะๆฟังสบาย กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวสุดๆ สนใจติดต่อสอบจองรอบน้องได้ ที่ร้านมีห้องใหญ่เตียง6ฟุตไว้รองรับบริการ ไม่ว่าจะลูกค้าตัใหญ่หรือขึ้นแซนวิตได้บายๆ ห้องอานน้ำในตัว ตกแต่งีสันสดใส
Virgin Spa (พุทธมณฑล สาย3)
บรรยากาศภายในร้านที่ตั้งร้าน = ร้านอยู่ถนนเส้นพุทธมณฑลสาย3 ถ้าเข้าจากบรมราชชนนีก็ผ่านไฟแดง4ไฟเเดง ร้านอยู่ขวามือด้านซ้ายของร้านติดกับผัดไทสาย3ด้านขวาของร้านติดเซเว่น เข้าจากเส้นเพชรเกษม เลยไฟแดงมา4ไฟเเดง เลยเเยกนาบัวมานิดหน่อย สังเกตุเซเว่นตึกสีเขียวและร้านผัดไทยสาย3 #ร้านอยู่ติดกับเซเว่นตึกสีเขียว ที่จอดรถ : สามารถจอดได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของร้าน มีประตูทางเข้าด้านหลังร้าน บรรยากาศร้าน : กว้างโล่งสบาย มีห้องทั้งหมด7ห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง มีระบบทำน้ำอุ่น
Visa Club @ พิษณุโลก
....อโรม่า สำหรับ ท่านชาย.... ศูนย์รวมพริตตี้ นักศึกษา นางฟ้าสาวสวยที่สุด บริการเยี่ยม ดูแลด้วยใจ สุดยอดที่สุดใน3โลก ครบทุกรส ทุกอารมณ์ แห่งเดียวในพิษณุโลก
Zabb Spa (งามวงศ์วาน)
Zapa (แจ้งวัฒนะ34)
Zapa in Town (รามคำแหง21)
Zeed Spa (สีลม)
น้องๆบริการดุจแฟน ไม่ใช่แฟนก็ทำแทนได้ ติตมแนะนำการบริการได้ที่เค้าท์เตอร์นะจ้ะ
กฤษณา Healthy&Spa
ดารินทร์คลับ
ร้านดารินทร์ยินดีต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกคน....ตอนนี่ร้านธัญภาย้ายสถานที่แห่งใหม่แล้วนะค่ะ ใช้ชื่อร้านว่าดารินทร์ กลับมาพร้อมพนักงานชุดเดิน ครบทุกคน น้องพร้อมให้บริการ แบบประทับใจตามสไตล์เดิม
บ้านแสนสุข
แสนสุข เชียงใหม่ อยู่ในใจเสมอ ราคาเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง!!! ฟรี!!! ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิต เครดิต ไม่มีชาร์จเพิ่มค่ะ